เปิดเทอมนี้ มีบัตรใหม่แล้ว อย่าลืม!! โหลด 3 แอปนี้ เพื่อชีวิตที่ง่ายยยขึ้น

— Hatyai U App , แอปเป๋าตังค์ และ Krungthai Next —

.

โหลดก่อน มีสิทธิ์ก่อน เก็บ Point แลกของรางวัลมากมาย!!

.

โหลดได้ง่ายๆ ผ่าน App store และ Google Play ได้เลย
คลิ๊ก!! คู่มือการใช้งาน Hatyai University Application

แบ่งปัน